Cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play – Hướng dẫn cài đặt FPT Play

FPT Play là một trong những ứng dụng làm thay đổi thói quen của người dùng Việt Nam trong thời đại hiện nay, ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem truyền hình, xem bóng đá mà không cần phải đăng ký với bất kỳ nhà cung cấp truyền hình nào. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, FPT Play đã ký được những hợp đồng bản quyền trực tiếp giải ngoại hạng Anh, giải vô địch bóng đá Ý và cả Champions League. Vậy cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play như thế nào? Hôm nay BongDaBK8  sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng FPT để có thể xem trực tiếp những bóng đá hấp dẫn qua bài viết cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play này nhé.

Ứng dụng FPT Play là gì? 

FPT Play là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay, người dùng có thể xem các kênh truyền hình, những bộ phim điện ảnh đặc sắc và có thể xem những trận thi đấu bóng đá hấp dẫn của những giải vô địch bóng đá châu Âu.

FPT Play hiện nay có mặt trên các chợ ứng dụng của điện thoại, Smart TV và trên nền tảng Web. FPT Play hiện cung cấp cho người dùng rất nhiều gói xem truyền hình khác nhau để người dùng có thể chọn lựa những gói truyền hình phù hợp với sở thích của mình.

FPT Play sử dụng được trên TV và điện thoại

FPT Play sử dụng được trên TV và điện thoại

FPT Play sử dụng được trên TV và điện thoại

Những Tính năng nổi bật của FPT Play

 • Tốc độ xem bóng đá tại FPT Play rất cao, người dùng có thể yên tâm sẽ không bị giật lag hoặc đứng hình.
 • Chất lượng hình ảnh Full HD, âm thanh sống động đem lại cho người xem cảm giác như đang ở sân vận động.
 • FPT Play có chức năng xem lại trận đấu giúp người dùng có thể xem lại những trận đấu mà họ đã bỏ lỡ.
 • Hiện nay FPT Play là ứng dụng có nhiều giải đấu nhất Việt Nam, từ giải vô địch bóng đá thế giới World Cup đến giải ngoại hạng Anh Premier League,… đều có mặt trên FPT Play.
 • Bên cạnh việc xem trực tiếp trận đấu, FPT Play còn cung cấp cho người dùng những bảng tin về bóng đá, những video highlights của trận đấu cùng những phần bình luận của các chuyên gia nhằm giúp người chơi có thể nắm rõ toàn bộ thông của giải đấu, trận đấu mà mình quan tâm.
 • FPT Play hiện nay cung cấp hơn 150 kênh truyền hình bao gồm các kênh Việt Nam và các kênh quốc tế trong đó nổi bật nhất có nói đến HBO go, một kênh truyền hình đặc sắc của đài truyền hình nổi tiếng của Mỹ.
 • FPT Play tạo ra một kênh truyện dành cho thiếu nhi, nội dung trong kênh này được tổng hợp từ nhiều kênh truyền hình khác nhau và hoàn toàn dành cho thiếu nhi.
 • Ngoài truyền hình trực tiếp các trận bóng đá, FPT Play còn trực tiếp các chương trình ca nhạc, thời trang ở Việt Nam và trên thế giới.
 • Người dùng FPT Play có thể xem những bộ phim điện ảnh đặc sắc trên thế giới thông qua kho phim lẻ HD cung cấp cho người dùng những bộ phim hấp dẫn từ Mỹ đến Hàn Quốc, Việt Nam, các nước châu Âu,…
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: nhắn tin điện thoại, Momo, Visa, ATM….
 • FPT phát song song những bộ phim hot trên truyền hình giúp người dùng có thể xem bất cứ lúc nào khi muốn với chất lượng Full HD và hoàn toàn không bị quảng cáo làm phiền.

Hướng dẫn cài đặt FPT Play & Cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play

Cài đặt trên điện thoại:

Người dùng có thể vào các chợ ứng dụng như App Store và Google Play Store sau đó gõ vào khung tìm kiếm từ khóa “FPT Play” và nhấn vào ứng dụng đầu tiên để có thể cài đặt ứng dụng về máy.

Hoặc Người dùng hệ điều hành IOS có thể tải ở link này:

https://apps.apple.com/vn/app/fpt-play-th%E1%BB%83-thao-phim-tv/id646297996?l=vi

Với người dùng hệ điều hành Android có thể tải ở link sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fplay.activity&hl=vi&gl=US

Ứng dụng FPT Play cung cấp các trận đấu với hình ảnh chuẩn HD

Ứng dụng FPT Play cung cấp các trận đấu với hình ảnh chuẩn HD

Cài đặt trên Smart TV:

Smart TV Samsung:

Người dùng nhấn nút ‘Home” và sau đó “APPS” trên menu của TV. Sau đó nhập từ khóa “FPT Play” trên khung tìm kiếm và nhấn vào cài đặt sau khi hệ thống tìm ra ứng dụng FPT Play. sau khi bấm cài đặt hệ thống sẽ tự động cài ứng dụng vào TV của người dùng.

Smart TV Sony:

Người dùng nhấn nút “Home” và sau đó nhấn vào “Ứng Dụng” hiển thị trên màn hình TV. Sau khi vào chợ ứng dụng của TV Sony, người dùng chỉ cần tìm kiếm ứng dụng FPT Play sau đó nhấn”cài đặt”, đợi 2 phút để hệ thống cài ứng dụng và sau đó có thể sử dụng FPT Play ngay lập tức.

Smart TV LG:

Người dùng nhấn “Home” và sau đó chọn “LG Content Store” tiếp theo chọn “Ứng dụng và trò chơi”. Sau khi đăng nhập tài khoản của LG, người dùng bắt đầu tìm kiếm và cài đặt ứng dụng FPT Play tương tự như các smart TV khác.

Cài đặt trên máy tính:

Để có thể xem FPT Play bằng nền tảng web thì người dùng chỉ cần truy cập vào trang web https://fptplay.vn/ sau đó đăng nhập và bắt đầu xem bóng đá.

Ngoài ra người dùng có thể tải ứng dụng FPT Play thông qua việc giả lập điện thoại. Người dùng hãy chọn những phần mềm giả lập điện thoại uy tín như
Bluestack: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Nox: https://www.bignox.com/

Sau đó cài đặt theo hướng dẫn của phần mềm. Sau khi cài đặt thành công người dùng chỉ cần thực hiện các bước cài đặt như điện thoại di động là đã có thể sử dụng ứng dụng FPT Play trên máy tính.

Cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play
Người dùng có thể tận hưởng các trận bóng đỉnh cao thông qua ứng dụng FPT Play

Cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play

Sau khi cài đặt ứng dụng, người dùng bắt đầu truy cập vào ứng dụng để sử dụng. Khi vừa vào ứng dụng người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy những sự kiện nổi bật, bộ phim nổi bật cũng như các chương trình TV đang nổi bật trong thời gian qua. Để có thể xem những chương trình này bắt buộc người dùng phải đăng nhập vào hệ thống của FPT Play.

Để có thể đăng nhập người dùng hãy nhấn vào ba dấu gạch ngang ở góc trái ứng dụng, ứng dụng sẽ hiển thị ra menu chính, người dùng nhấn vào “Đăng nhập” để có thể truy cập vào form đăng nhập của ứng dụng.

Người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc số điện thoại. Nếu chưa có tài khoản người dùng có thể nhấn vào đăng ký tài khoản. Tại màn hình đăng ký tài khoản người dùng chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu, hệ thống sẽ kiểm tra lại số điện thoại người dùng đăng ký bằng cách gửi tin nhắn OTP về số điện thoại, người dùng chỉ cần nhập lại số OTP vào ứng dụng là đã có thể hoàn tất quy trình đăng ký của FPT Play.

Sau khi đăng nhập thành công: người dùng bắt đầu mua gói truyền hình theo nhu cầu của mình. Sau khi mua gói truyền hình thành công, người dùng  từ đây đã có thể trải nghiệm dịch vụ của FPT Play.

Để có thể xem trực tiếp những trận đấu bóng đá trên FPT Play, người dùng hãy nhấn vào menu chính ( nút ba gạch ở góc trái) hoặc vuốt màn hình từ phải sang trái để có thể truy cập và menu chính của ứng dụng.

Sau khi truy cập vào menu chính người dùng sẽ chọn mục Thể thao. Tại đây FPT Play liệt kê cho người dùng những giải bóng đá đang diễn ra. Người dùng chọn vào giải đấu mình muốn xem sau đó sẽ được dẫn màn hình thông tin của giải đấu đó, nơi đây hiển thị tất cả lịch thi đấu cũng như những video highlights các trận đấu trong giải đấu.

Tại màn hình thông tin giải đấu, người dùng có thể thấy tất cả những trận đấu đang và sắp diễn ra kèm theo ngày giờ cụ thể. Nếu muốn xem trận đấu người dùng chỉ cần bấm vào trận đấu là đã có thể thưởng thức trực tiếp một trận đấu bóng đá hấp dẫn thông qua ứng dụng FPT Play.

Ngoài ra người dùng còn có thể gõ từ khóa “Trực tiếp bóng đá” vào khung tìm kiếm của ứng dụng FPT Play, ứng dụng sẽ lọc ra cho người dùng những trận đấu đang được trực tiếp trong thời điểm hiện tại.

Cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play

Ngoài đá bóng, người dùng có thể xem các chương trình truyền hình khác trên FPT Play

Một số gói truyền hình của FPT hiện nay

HIện nay FPT Play cung cấp đến người dùng nhiều gói truyền hình khác nhau phục vụ những nhu cầu khác nhau của người dùng, người dùng có thể linh hoạt thay đổi gói truyền hình theo từng thời điểm khác nhau,cụ thể các gói truyền hình như sau:

 • Gói VIP: Đây là gói mà người dùng có thể xem tất cả những chương trình tính phí trên FPT Play bao gồm các nội dung truyền hình, thể thao, hoàn toàn không có quảng cáo tuy nhiên không bao gồm các kênh K+. Gói này có giá từ 110k đến 120k một tháng.
 • Gói K+: Đây là gói đặc sắc nhất của FPT Play khi tích hợp vào đ1o 4 kênh truyền hình của K+ giúp người dùng có thể xem tất cả các trận bóng đá mình yêu thích từ các giải Premier League, Champions League đến các giải đấu còn lại trên thế giới như giải vô địch bóng đá quốc gia Scotland,… Gói K+ có giá từ 155k đến 165k một tháng.
 • Các gói khác: Trong từng thời điểm khác nhau FPT Play sẽ cung cấp đến người dùng những gói khác nhau ví dụ như gói Serie A chỉ xem những trận đấu của giải Serie A hoặc gói Premier League chỉ xem những trận đấu của giải Premier League.
Cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play

Ứng dụng này có nhiều gói dịch vụ khác nhau

Lời kết về Cách xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play

Với FPT Play, người hâm mộ môn thể thao vua giờ đây đã có thêm sự lựa chọn cho mình khi xem bóng đá mà không cần phải tìm link sopcast, không cần phải chờ đợi link lậu trên facebook nữa. FPT Play mang đến cho người hâm mộ những trận đấu cực kỳ hấp dẫn cùng với chất lượng hình ảnh Full HD vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra người dùng ứng dụng FPT Play còn có thể xem những chương trình truyền hình yêu thích, những bộ phim điện ảnh đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký cho mình một tài khoản FPT Play để có thể tận hưởng trọn vẹn những trận đấu bóng đá hay nhất trên thế giới. 

Truy cập link vào nhà cái bk8 ngay hôm nay, cùng với chúng tôi nhận những phần thưởng cực lớn, cũng những ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

👉Xem Ứng Dụng Bóng Đá – Tiện Ích Thể Thao Khác: https://bongdabk8.com/ung-dung-bong-da/

Leave a Reply