Tải và cài đặt phần mềm Sopcast xem bóng đá trực tuyến trên máy tính

Sopcast là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới, đây là phần mềm giúp người dùng có thể xem trực tiếp các trận thi đấu bóng đá. Nếu bạn là một người hâm mộ trung thành của môn thể thao vua này chắc hẳn không thể không biết đến phần mềm này. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng vì vậy bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc có thể giải quyết vấn đề cài đặt và sử dụng phần mềm Sopcast một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Phần mềm Sopcast là gì? 

Phần mềm Sopcast là gì?

Sopcast là phần mềm xem bóng đá và các kênh truyền hình quốc tế được cung cấp miễn phí trên nền tảng internet được phát triển bằng công nghệ P2P Stream. Sopcast hiện nay đã có mặt trên điện thoại thông minh thế hệ mới và được rất nhiều lượt tải về từ người dùng khắp nơi trên thế giới.

Với phần mềm Sopcast người dùng chỉ cần kết nối internet đủ mạnh là đã có thể thưởng thức các trận bóng đá hay nhất trên thế giới. Sopcast hoạt động theo dựa trên nền tảng công nghệ Streaming P2P, đây là công nghệ livestream an toàn và ổn định nhất trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể hiểu đơn giản sopcast giống như bạn đang phát livestream một trận đấu bóng đá trên facebook nhưng với một hệ thống mah5 hơn, ổn định hơn và an toàn hơn.

Sopcast là phần mềm dùng để xem đá bóng trực tuyến

Sopcast là phần mềm dùng để xem đá bóng trực tuyến

Ưu điểm nổi trội

Công nghệ P2P Streaming mang đến cho người dùng những cơ hội xem trực tiếp bóng đá tốn ít chi phí nhất có thể. Người dùng không cần phải đăng ký bất kỳ thông tin cá nhân nào nhưng vẫn có thể xem trực tiếp bóng đá cũng như chia sẻ chương trình mình đang xem cho các người dùng khác ở khắp nơi trên thế giới.

Tốc độ của Sopcast rất nhanh và luôn giữ được sự ổn định cho người dùng bất kẻ người dùng đang sử dụng thiết bị nào để truy cập

Sopcast hỗ trợ việc livestream trực tiếp, có thể nói đây là công nghệ livestream đầu tiên trên thế giới sau này khi công nghệ phát triển đã có thêm một số công nghệ livestream hiện đại hơn nhưng vẫn chưa thể thay thế được vị trí của sopcast.

Khi sử dụng sopcast, tất cả các xử lý nếu nằm trên CPU chính vì vậy không gây ra hiện tượng nóng máy và phần mềm này hoàn toàn chạy tốt với các máy tính đời cũ có cấu hình không cao.

Sopcast cũng mang lại cho bạn sự đảm bảo về tính bảo mật trong ứng dụng của mình, mọi thứ được lưu trên sopcast đều được mã hóa bằng thuật toán khó giải nhất đảm bảo việc ẩn danh cũng như an toàn của người dùng.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, IOS,… Hỗ trợ tối đa việc xem bóng đá cũng như các kênh truyền hình trực tuyến của người dùng.

Sopcast hỗ trợ phát livestream các trận đá bóng trên khắp thế giới

Sopcast hỗ trợ phát livestream các trận đá bóng trên khắp thế giới

Các tính năng của Sopcast

Phần mền xem được nhiều kênh truyền hình

Với phần mềm sopcast người dùng có thể xem nhiều kênh truyền hình trực tuyến khác nhau trên thế giới, mặc định của sopcast chỉ có một số kênh truyền hình không nổi tiếng nhưng người dùng hoàn toàn có thể tìm các link kênh truyền hình trên mạng internet để thêm vào trong ứng dụng. Các kênh truyền hình được phát trên sopcast có hình ảnh full HD, âm thanh sống động giúp người dùng có thể tận hưởng được những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Xem bóng đá trực tuyến

Đây là tính năng hay nhất của phần mềm Sopcast, người dùng có thể xem các trận bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí từ các giải vô địch quốc gia đến những trận đấu World Cup hay Euro. Các trận đấu được phát trên Sopcast không yêu cầu bản quyền cũng như bất kỳ một khoản tiền nào hết. Đây chính là lý do Sopcast được rất nhiều người sử dụng ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Được tích hợp bằng công nghệ P2P

Công nghệ P2P Streaming là một trong những công nghệ thay đổi đời sống của người dùng internet, công nghệ này giúp người dùng có thể chia sẻ những video đang xem cho người khác cũng như có thể xem video của người khác chia sẻ một cách hợp pháp. P2P Streaming còn là một công nghệ hỗ trợ rất nhiều giao thức khác nhau của các máy chủ, ngoài ra [email protected] Streaming còn có thể giữ tốc độ truyền tải một cách ổn định nhất có thể so với các công nghệ streaming khác hiện nay trên internet.

Chất lượng hình ảnh của Sopcast

Chất lượng của các video trong phần mềm Sopcast rất tốt, hình ảnh có thể hiển thị full HD, âm thanh rất sống động giúp người dùng có thể tận hưởng được trọn vẹn không khí sôi động của trận đấu.

Chất lượng hình ảnh của các trận bóng chân thực

Chất lượng hình ảnh của các trận bóng chân thực

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sopcast vào máy tính

Để có thể sử dụng phần mềm Sopcast người dùng cần phải cài đặt phần mềm này vào thiết bị của mình, các bước cụ thể như sau:

Bước 1: 

Download phần mềm sopcast tại đây: https://download.com.vn/sopcast-6458 hoặc tại đây: https://taimienphi.vn/download-sopcast-xem-bong-da-tivi-9

Bước 2:

Sau khi đã tải Sopcast về máy, bạn cần phải cài đặt Sopcast vào máy tính của mình. 

Đầu tiên hãy vào thư mục tải phần mềm và chạy file sopcast.exe

 • Sau khi chạy file này, phần mềm sẽ hiện ra cho bạn hộp thoại chọn ngôn ngữ, hãy chọn ngôn ngữ là English.
 • Các bước tiếp theo bạn chỉ cần nhấn next nếu không muốn quan tâm quá nhiều vào quá trình cài đặt.
 • Nếu các bạn muốn thay đổi đường dẫn lưu phần mềm thì làm các bước sau:
  • Tại hộp thoại điều khoản các bạn chỉ cần bấm I Agree sau khi đã đọc xong các điều khoản của phần mềm.
  • Sau khi bấm “I Agree” phần mềm sẽ xuất hiện hộp thoại chỉ định đường dẫn lưu phần mềm trên máy tính của bạn, tại đây bạn có thể thay đổi đường dẫn theo ý muốn của mình, việc này không ảnh hưởng đến quá trình cài đặt cũng như quá trình hoạt động của phần mềm.
  • Sau khi chọn đường dẫn để lưu phần mềm, bạn chỉ cần bấm next và phần mềm sẽ tự động được cài đặt vào máy tính.
 • Sau khi đã cài đặt xong, bạn chỉ cần finish là hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm sopcast vào máy tính.
Sau khi cài đặt xong, người hâm mộ có thể theo dõi các trận bóng thỏa thích

Sau khi cài đặt xong, người hâm mộ có thể theo dõi các trận bóng thỏa thích

Cách để sử dụng phần mềm ứng dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến

Bước 1: 

Sau khi đã hoàn tất cài đặt Sopcast vào máy tính bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm này để xem bóng đá và các kênh truyền hình. Khi khởi động phần mềm sẽ hiện ra khung đăng nhập, người dùng có thể sử dụng tài khoản của mình hoặc sử dụng tài khoản do sopcast cung cấp sẵn. Bạn cũng có tự tạo cho mình một tài khoản bằng cách nhấn vào “Create a new account” và sau đó làm theo các bước hướng dẫn của phần mềm.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn các list kênh có sẵn của phần mềm được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau như: Âm nhạc – Music,  Education – Giáo dục, News – Tin tức, Sport – Thể Thao,.. 

Bằng một nhấp chuột vào các kênh có sẵn phần mềm sẽ tự động mở một player phát video lên đã bắt đầu trình chiếu những nội dung trong kênh bạn vừa chọn. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp những cài đặt về giao thức, giao diện, ngôn ngữ,… các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những cài đặt này theo ý muốn nhưng hãy thận trọng tìm hiểu kỹ trước khi thay đổi những cài đặt này vì có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của phần mềm.

Hướng dẫn lấy link các kênh truyền hình để xem bóng đá trên Sopcast

Sopcast không cung cấp những kênh bóng đá trực tiếp mặc định trên phần mềm vì vậy các bạn phải tự tìm link và sau đó thêm vào phần mềm mới có thể xem được, các bước cụ thể như sau:

Bước 1:

Tìm kiếm các link có sẵn trên google bằng cách gõ vào khung tìm kiếm từ khóa “Link kênh bóng đá sopcast”. Hệ thống Google sẽ hiển thị ra những trang web cung cấp link sopcast các bạn, các bạn chỉ cần vào trang web đó và sau đó copy link sopcast.

Bước 2:

Sau khi đã tìm được link kênh trực tiếp bóng đá của Sopcast, các bạn sao chép link bằng cách chọn link và bấm copy. Sau khi đã copy thành công các bạn quay về phần mềm Sopcast và paste link đó vào khung address của phần mềm.

Bước 3:

Sau khi paste link vào khung address, các bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên bên cạnh ngay lập tức phần mềm sẽ hiển thị cửa sổ player để các bạn có thể thưởng thức một trận đấu bóng đá trực tiếp. Tại cửa sổ player này có những tính năng như chỉnh âm thanh, phóng to thu nhỏ màn hình,… các bạn có thể điều khiển theo ý thích của mình.

Lưu ý:

 • Hãy chọn link của K+ sopcast HD để có thể vừa thưởng thức trận đấu với phần bình luận tiếng việt vừa cảm nhận được chất lượng hình ảnh ở chế độ full HD và kênh này cũng có chất lượng đường truyền ổn định hơn các kênh khác.
 • Nếu không có link của K+, các bạn hãy chọn những link có tốc độ Kbps cao thì kênh đó sẽ có chất lượng ổn định hơn các kênh còn lại.
 • Các bạn nên vào kênh trước trận đấu khoảng 15 phút để phần mềm có thể tạo sự ổn định với kênh này, đảm bảo tình trạng đứng hình, lag không diễn ra giúp các bạn có thể thưởng thức trận đấu một cách trọn vẹn.
Người theo dõi nên vào kênh trước 15 phút để tạo ổn định với kênh

Người theo dõi nên vào kênh trước 15 phút để tạo ổn định với kênh

Lời kết

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu rõ những ưu điểm cũng như cách sử dụng phần mềm sopcast. Đây là phần mềm dùng để phục vụ cho việc xem bóng đá trực tiếp cũng như các kênh truyền hình nước ngoài hoàn toàn miễn phí. Còn chần chừ gì mà không tải ngay Sopcast về máy và tận hưởng những trận đấu bóng đá kinh điển trên toàn thế giới các bạn nhé. Tham gia Bk8 link ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

👉Xem Thêm Ứng dụng bóng đá để biết nhiều ứng dụng xem bóng đá Khác: https://bongdabk8.com/ung-dung-bong-da/

Leave a Reply