Tổng số bàn thắng của Ronaldo 2021 là bao nhiêu? Chi tiết từng mùa giải của Ronaldo

Tổng số bàn thắng của Ronaldo 2021 chính xác là bao nhiêu? cùng tìm hiểu nha. Cristiano Ronaldo (biệt danh CR7) chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại khi ghi được số bàn thắng kỷ lục. Bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng, CR7 đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp.

Dù thi đấu cho đội tuyển nào thì CR7 cũng khẳng định bản thân là một cỗ máy săn bàn đỉnh nhất. Vậy chính xác tổng lượng bàn thắng của Ronaldo 2021 là bao nhiêu? Cùng Bóng Đá BK8 tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

tổng số bàn thắng của Ronaldo 2021

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ronaldo đã ghi được tổng cộng bao nhiêu bàn thắng?

Năm 2021 tại Sporting Lisbon Ronaldo ghi số lượng bàn thắng rất kinh ngạc

Khi tham gia thi đấu tại Sporting Lisbon, CR7 đã tham gia thi đấu 31 trận bóng và ghi được 5 ghi bàn. Trung bình trong mỗi trận đấu CR7 ghi được 0.16 ghi bàn. Cụ thể khi thi đấu trong 25 trận giải Liga thì ghi được 3 bàn và trong 3 trận giải cúp quốc gia ghi được 2 ghi bàn. Mặc dù thành tích không được nổi trội nhưng có thể nói đây là một khởi đầu khá suôn sẻ trên con đường sự nghiệp của anh.

bàn thắng của Ronaldo

Trung bình mỗi trận đấu CR7 ghi được 0.16 bàn thắng

Euro Ronaldo ban bàn thắng tại Manchester United

Khi chuyển sang thi đấu tại Manchester United, Cristiano Ronaldo xuất sắc trở thành một thành viên chủ chốt trong đội. Tài năng của anh đã được nhiều người trong giới chuyên môn công nhận và nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả trên thế giới. 

Ronaldo từng đá cho đội nào

Anh tham gia tất cả 292 trận đấu với lượng ghi bàn là 118, như vậy trung bình mỗi trận ra sân CR7 sẽ ghi được 0,4 ghi bàn. Cụ thể giành được 84 ghi bàn trong tất cả 196 trận giải Premier League, 16 ghi bàn trong tất cả 55 trận đấu giải Champions Leagues, 17 ghi bàn trong tất cả 39 trận giải Cúp Quốc gia. Và cuối cùng ghi được 1 ghi bàn trong thắng 2 trận đấu ở giải FIFA Club World Cup.

Có thể nói đây là một bước đệm quan trọng cho đỉnh cao của anh. Lần đầu tiên, CR7 giành được cúp Champions Leaguephá kỷ lục về lượng ghi bàn khi ghi được 42 ghi bàn chỉ sau 49 trận thi đấu.

Bàn thắng tại Real Madrid của Ronaldo ghi bao nhiêu bàn

Có thể nói đây là thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp nhất của CR7 khi tham gia thi đấu tại đội tuyển Real Madrid. Tại đây anh ghi được lượng ghi bàn kỷ lục, giành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ và giành được 4 quả bóng vàng trong tất cả lượng 6 quả mà anh nhận được. 

Ronaldo đã tham gia thi đấu tất cả cộng 438 trận đấu và xuất sắc ghi được 450 ghi bàn. Có thể nói tại thời điểm đó khi CR7 ra sân là sẽ giành được ít nhất 1 ghi bàn. Cụ mùa trong từng mùa giải thi đấu như sau:

  • Giải đấu La Liga có lượng ghi bàn 311/292 trận.
  • Giải đấu Champions League có lượng ghi bàn 105/101 trận.
  • Giải đấu Copa del Rey có lượng ghi bàn 22/30 trận.
  • Giải đấu Supercopa de Europa có lượng ghi bàn 2/2 trận.
  • Giải đấu FIFA Club World Cup có lượng ghi bàn 6/6 trận.
  • Giải đấu Supercopa de Espana có lượng ghi bàn 4/7 trận.
ronaldo có bao nhiêu bàn thắng

Tổng số bàn thắng của ronaldo trong năm 2021 từng giải đấu

Ở Juventus số lượng bàn thắng của Ronaldo là bao nhiêu

Cristiano Ronaldo đã 30 tuổi nhưng anh vẫn tiếp tục thi đấu cần mẫn và tiếp tục thể hiện xuất sắc trong màu áo đội bóng Juventus. Anh đã rất xuất sắc ghi thêm được 101 bàn thắng trên tổng 132 trận đấu tham gia. Cụ thể, anh giành được 81 bàn thắng trên tất cả 96 trận đấu giải Serie A, 14 bàn thắng/ 23 trận giải Champions League, 4 bàn thắng / 10 trận giải Coppa Italia, 2 ghi bàn / 3 trận giải Supercopa de Italia. Và anh CR7 cũng không quên nhận thêm một chiếc cúp danh giá khi tham gia thi đấu ở Ý.

Tổng số bàn thắng Ronaldo tại Bồ Đào Nha

Khi tham gia đội tuyển của Bồ Đào Nha, cầu thủ mang áo 07 vẫn giữ vững phong độ khi nâng bàn thắng số lượng ghi bàn trong sự nghiệp của mình thêm 103 ghi bàn. Được biết khi Ronaldo gia nhập vào Bồ Đào Nha thì đã giúp đội bóng nâng cao vị thế và có thể so với các đội bóng lớn mạnh trên thế giới. Anh tham gia tất cả cộng 171 trận đấu với trung bình ghi bàn là 0.6 bàn/trận.

ronaldo ghi bao nhiêu bàn cho đội tuyển quốc gia

Ronaldo giúp đội bóng Bồ Đào Nha nâng cao vị thế

Thống kê bàn tổng số thắng trong suốt sự nghiệp

Qua những thông tin bài viết trên có thể thấy Cristiano Ronaldo anh xứng đáng với danh hiệu vua phá lưới và là chân sút vàng trong mọi làng thời đại. Anh ghi được tất cả 777 ghi bàn khi tham gia thi đấu 1064 trận trong suốt sự nghiệp. Trung bình lượng ghi bàn trên mỗi trận là 0.73. Một con lượng khủng mà bất cứ cầu thủ nào cũng mong muốn có được. 

CR7 đã khẳng định tài năng của mình qua từng mùa giải thi đấu, dù thi đấu ở đội tuyển nào thì phong độ của anh vẫn đẳng cấp. Anh ghi dấu trong lòng khán giả hâm mộ những cú sút bóng đẹp, những ghi bàn ấn tượng, đẹp mắt và khắc ghi mãi trong lòng người hâm mộ.

Tổng số bàn thắng của Ronaldo hiện tại

CR7 khẳng định khả năng của mình qua từng trận đấu

Lời kết về số lượng bàn thắng của Ronaldo

Tổng số lượng bàn thắng của Ronaldo 2021 là một con con số lượng khủng không có gì phải bàn cãi. Một tượng đài trong nền bóng đá thế giới với số lượng thành tích nổi bật và những đường bóng đẹp mắt. Không khó hiểu khi lượng người hâm mộ CR7 ngày càng nhiều và anh trở thành một hình tượng mà nhiều người muốn hướng đến. Hy vọng trong tương lai CR7 vẫn luôn giữ vững phong độ, luôn tỏa sáng trên sân cỏ và tiếp tục ghi thêm nhiều ghi bàn ấn tượng.

👉Xem Thêm nhiều Kiến Thức Bóng Đá Khác: https://bongdabk8.com/kien-thuc-bong-da/

bongdabk8

Leave a Reply