Top 5 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất

Do lượng người truy cập quá đông nên các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến thường gặp sự cố lag, mất tín hiệu, khó chịu nhất là việc lồng ghép quảng cáo… Vậy thì đâu mới là lựa chọn có chất lượng tốt nhất? Hãy thử tham khảo qua các gợi ý sau đây, chắc chắn chúng có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu của một fan hâm mộ.

Xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcast

Bạn có thể tải Sopcast ngay trên PC lẫn smartphone. Ở đây không có các nội dung của kênh truyền hình bản quyền, tuy nhiên đa số các trận đấu bằng cách khác đều được cập nhật.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Sopcast.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Sopcast.

Chỉ cần chuẩn bị một đường truyền mạnh thì chắc chắn mọi người đều có thể xem bóng đá một cách mượt mà. Đáng tiếc rằng hiện tại Sopcast chưa được cập nhật trên IOS, chỉ mới có Android và ipad tiếp cận được “em” này. Chỉ hy vọng rằng nhà sản xuất sẽ sớm thương lượng để các tín đồ IOS cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Live Football TV – Nền tảng bóng đá đa tùy chọn

Ứng dụng xem bóng đá Live Football TV, người sử dụng có thể thỏa thích xem nội dung từ các kênh truyền hình chính thức. Không chỉ là cung cấp chất lượng HD siêu nét, ứng dụng còn cung cấp cả lịch thi đấu để bạn tiện sắp xếp và theo dõi. Bên cạnh đó còn có cả những nội dung tin tức, bình luận, thống kê, phân tích… từ các chuyên gia vô cùng đặc sắc.

Nói cách khác, Live Football TV có thể đáp ứng được tất những chức năng mà một fan bóng đá cần. Dù bạn có nhu cầu xem lại nội dung của các trận đấu từ nhiều năm trước, ứng dụng vẫn có thể cung cấp với một chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, đây còn là một ứng dụng xem bóng đá trực tuyến vô cùng thông minh, nó có riêng một chuyên mục “lịch cá nhân”. Chỉ cần đánh dấu ghi nhớ nội dung cần thiết thì khi sự kiện sắp diễn ra bạn sẽ nhận được nhắc nhở theo dõi.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến TV FPT Play

Đối với FPT Play, người dùng có thể xem qua điện thoại, máy tính lẫn tivi một cách dễ dàng. Bên cạnh nội dung bóng đá thì ứng dụng xem bóng đá online này còn có nhiều nội dung phim ảnh, tin tức trong và ngoài nước vô cùng đa dạng.

Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp FPT Play.

Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp FPT Play.

Ưu điểm của FPT Play là cập nhật nhanh chóng, giao diện dễ sử dụng và chất lượng HD siêu nét. Vì là kênh “thuần Việt” nên mọi người có thể tùy ý sử dụng và điều chỉnh theo ý thích. Trong dịp World Cup 2018 vừa rồi, đây là phần mềm được nhiều người Việt tải về và theo dõi nhất.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Football Live TV thỏa thích xem mọi kênh

Football Live TV là một ứng dụng bóng đá siêu mượt, siêu nét. Nó gần giống như cách bạn sử dụng gói cước, sau khi tải về người dùng có thể xem mọi kênh bóng đá tùy thích. Có rất nhiều lựa chọn chất lượng như Betting Tips & Daily News, Football Video Highlights, Live Scores… chúng có thể cùng bạn giải trí cả ngày mà không gây cảm giác buồn chán.

Football Live TV cũng không giới hạn khu vực. Chỉ cần ngồi tại nhà bạn có thể tùy ý xem những giải đấu trực tiếp ở World Cup, châu Âu, Champions League… Hơn nữa, Football Live TV cũng cung cấp tốc độ đường truyền nhanh nhất, so với những trang ứng dụng khác, kết quả sẽ cập nhật đến bạn sớm hơn.

Bên cạnh những kênh bóng đá, ứng dụng còn có nhiều trang thể thao hấp dẫn nổi tiếng khắp thế giới như: Sky Net Sports, Sports Klub, Pac 12… Vì Football Live TV còn đặc biệt hỗ trợ cho cả Chromecast nên người dùng không cần lo lắng bị giới hạn.

StarTimes – Nơi những trận bóng “mượt” nhất

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem bóng đá trực tiếp mượt mà? Vậy thì StarTimes chính là đề cử đáng cân nhắc nhất. Người sử dụng có thể được mãn nhãn xem các trận đấu độc quyền như FIFA, Ligue 1, ICC, Serie A…

Startime là ứng dụng hàng đầu về thể thao và bóng đá

Startime là ứng dụng hàng đầu về thể thao và bóng đá

Có hơn 400 kênh nội dung bóng đá giúp người dùng có thể đa tùy chọn, chủ động không giới hạn. Ngoài xem trực tiếp, StarTimes còn có những nội dung tin tức phong phú về thế giới bóng đá. Phạm vi các chương trình rộng lớn, không trùng lặp nội dung khiến bạn có thể duy trì thú vui giải trí với nó mỗi ngày mà không lo sinh chán.

Trong trường hợp sau khi xem lịch thi đấu xong, bạn lo rằng đến buổi thi đấu sẽ bận bịu quên đón xem? Đừng lo, cũng giống như Live Football TV, StarTime cũng có chức năng nhắc nhở xem trận đấu. Thật thông minh phải không?

Trên đây là top 5 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất. Chắc chắn đây sẽ là những gợi ý này có thể giúp bạn thêm phần mãn nhãn và thăng hoa cảm xúc trong các mùa thi đấu. Vẫn còn rất nhiều các tin tức thú vị về bóng đá được cập nhật hàng ngày ở nhà cái bóng đá BK8. Mọi người đừng quên xem và chia sẻ thường xuyên nhé! 

👉Xem Thêm Ứng Dụng Bóng Đá Khác: https://bongdabk8.com/ung-dung-bong-da/

Leave a Reply